หน้าหลัก

วันที่ 28 สิงหาคม 2562 ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไร่อ้อย นายประพันธ์ ทนันชัย ให้เกียรติรับมอบเกียรติแก่นักเรียนโรงเรียนบ้านไร่อ้อย

นายประพันธ์ ทนันชัย ให้เกียรติรับมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนโรงเรียนบ้านไร่อ้อย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เนื่องในโครงการห้องสมุดรักการอ่าน กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม" ประจำปี 2562

โรงเรียนบ้านไร่อ้อย นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายประพันธ์ ทนันชัย คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนร่วมกันทำกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒

โดยจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรและพิธีถวายราชดุดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี พศ.๒๕๖๒ และร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา ณ โรงเรียนบ้านไร่อ้อย

โรงเรียนบ้านไร่อ้อย นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายประพันธ์ ทนันชัย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนบ้านไร่อ้อย ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยร่วมกันทำความสะอาดโรงเรียน ซึ่งถือเป็นสถานศึกษาที่ให้ความรู้และประสิทธิ์ประสาทวิชา แก่นักเรียนทุกคน

โรงเรียนบ้านไร่อ้อย นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายประพันธ์ ทนันชัย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมทำกิจกรรมวันสำคัญ " วันอาสาฬหบูชา " และ " วันเข้าพรรษา "

โดยช่วยกันจัดตกแต่งเทียนและร่วมกันเดินขบานแห่เทียนเข้าพรรษาไปยังวัดศรีดอนตัน และร่วมทำกิจกรรมโดยส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมประเภทต่างๆ เช่น ประกวดวาดภาพ,ประกวดมัคนายกน้อย มารยาทไทย,ตอบปัญหาธรรมะ,จัดโต๊ะหมู่บูชา เป็นต้น

director

สถิติเยี่ยมชม